gach lat nen cao cap 80X80

Mã sản phẩm: A-T 8090

Giá: 0 đ

img 0866

gach lat nen cao cap 80X80

Mã sản phẩm: A-T 8090

Giá: 0 VNĐ

Xuất xứ: Nhap khau

Chất liệu: Đá Vi Tinh cao cấp

Gạch lát nền cao cấp 80X80

 

Công nghệ: dòng sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ cao nhất hiện nay, chỉ những nước có  ngành công nghệ phát triển mới có thể sản xuất được dòng sản phẩm này.

 

Cấu tạo: bột đá + phụ gia kết dính được ép ở áp lực cao, sau đó được phủ lên lớp men nano 5D, cuối cùng trên mặt men được phủ một lớp kính cường lực chống trầy.

 

Tại sao chọn gạch lát nền Nam Long?

Nói về gạch lát nền thì thị trường ở Việt Nam sôi động vô cùng, không chỉ là hàng nội mà còn đa dạng các mẫu mã hàng ngoại nhập. Có vô vàn các sự lựa chọn, với mỗi người sẽ có một tiêu chí khác nhau để chọn cho mình một địa chỉ cung cấp gạch lát nền đáng tin tưởng. Song chung quy lại thì những tiêu chí đó cũng chỉ đúc kết trong 3 yếu tố chính: Chất lượng, thẩm mỹ và giá cả.

Và Nam Long chính là đơn vị cung cấp gạch lát nền có cả 3 yếu tố đó, điều đó cũng lý giải tại sao Nam Long cho đến thời điểm này vẫn là sự lựa chọn số 1 trong lòng người dùng. Hơn bất cứ ai, Nam Long thấu hiểu thị trường cũng như xu hướng sử dụng gạch lát nền của người dùng nên cung cấp đa dạng các mẫu mã gạch, mang đến cho người dùng vô số các sự lựa chọn.

Gạch lát nền mà Nam Long cung cấp đảm bảo đầy đủ các yếu tố về chất lượng, thẩm mỹ cũng như giá thành sản phẩm. Các loại gạch mà Nam Long cung cấp đều là hàng nhập khẩu, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng hàng đầu và thẩm mỹ phù hợp với xu hướng. Giá thành của Nam Long không rẻ hơn các đơn vị khác, nhưng cũng cam kết không bán đắt hơn mà chỉ ở mức giá phù hợp, tốt nhất so với thị trường.

Hãy đến với Nam Long để chính bạn có thể đưa ra những nhận xét chính xác và khách quan nhất về những điều mà chúng tôi vừa nói trên.

Hotline
0976 825 839