Gạch lát nền cao cấp 60X60

Mã sản phẩm: DEN VAN CAM

Giá: 260.000 đ

img 0621

Gạch lát nền cao cấp 60X60

Mã sản phẩm: DEN VAN CAM

Giá: 260.000 VNĐ

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: 100% bot da ep

Chọn gạch lát nền theo lời khuyên của chuyên gia

 

Bên cạnh việc "Chọn gạch lát nền theo lời khuyên của phong thủy", để ngôi nhà xây xong hợp thời, hợp mốt, có tính bền vững và thẩm mỹ, gia chủ còn phải quan tâm đến những lời mà chuyên gia khuyên bảo sau đây.

 

Phải tiện dụng đầu tiên

 

Có nhiều yếu tố gia chủ phải quan tâm khi chọn gạch lát nền, nhưng chuyên gia khuyên bạn nên quan tâm đến tính tiện dụng đầu tiên sau đó mới xét đến các tiêu chí khác. Nghĩa là gạch đó phải là gạch thực hiện đúng công năng của mình: lát nền cho ngôi nhà, bảo vệ đôi bàn chân của con người, giúp mọi hoạt động diễn ra trên ngôi nhà được diễn ra thuận lợi...

 

Bền vững theo năm tháng

 

Mặc dù bây giờ mới lát gạch nhưng bạn phải dự tính được một thời gian sau "số phận" của những viên gạch này sẽ như thế nào. Lát mới thì dễ dàng nhưng khi sửa chữa thì sẽ rất phức tạp và tốn chi phí, do vậy bạn nên chọn những loại gạch cao cấp, chất lượng cao để sử dụng được lâu dài.

 

Hãy nhớ, gạch là nơi chịu rất nhiều áp lực, nếu gạch không đủ bền chắc, việc hư hỏng sẽ sớm diễn ra thôi, khi đó không cẩn thận sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ và người già.

 

Cân đối chi phí cho mua gạch

 

Một lần xây nhà là một lần tốn rất nhiều tiền cho nhiều khoản chứ không riêng gì tiền chi cho gạch. Vì thế gia chủ phải có sự tính toán kỹ lưỡng sao cho hợp lý. Không nên vì tiết kiệm mà chọn gạch không chất lượng, nhưng cũng không nên đua đòi mua gạch đắt tiền trong khi tài chính không cho phép.

 

Chuyên gia khuyên bạn nếu không "rủng rỉnh" tiền cho lắm có thể chọn mua gạch tồn kho như là một cách tiết kiệm chi phí dùng cho những công việc khác. Xem thêm bài viết "Gạch tồn kho là gì?" để biết những lợi ích bạn sẽ nhận được khi mua loại gạch này.

 

Thẩm mỹ, thời thượng

 

Tất nhiên rồi đây là yếu tố không thể nào bỏ qua. Ngôi nhà ngày nay không phải là nơi để che mưa che nắng như xưa nữa mà còn là nơi để mỗi thành viên trong gia đình cảm thấy tự hào khi nhắc về. Vì vậy ngôi nhà cần phải đẹp, và gạch là một trong những chi tiết quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của toàn bộ ngôi nhà.

 

Muốn chọn được gạch đẹp, gia chủ nên dựa vào sự cân đối của nó so với màu sắc của tường và đồ nội thất bên trong. Không thể sơn tường một kiểu, nội thất một đằng và màu gạch một nẻo được. Như vậy sẽ gây phản cảm và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà.

 

Cuối cùng chúng tôi muốn nhắn nhủ với gia chủ rằng: bạn có thể nghe phong thủy, nghe chuyên gia hoặc nghe cả hai khi chọn gạch lát nền, nhưng hãy nhớ dù nghe ai cũng phải xét đến không gian và phong cách thiết kế của ngôi nhà mình, đừng áp dụng những lời khuyên đó một cách máy móc.

Hotline
0907 840 760